Đêm ngày mất ngủ và lo lắng về “Hôi miệng”

Đêm ngày mất ngủ và lo lắng về “Hôi miệng”

Một số loại đồ ăn thức uống, hoặc điều kiện sức khỏe và những thói quen là 1 trong  số các nguyên nhân gây hôi miệng ở người. Trong nhiều trường hợp, có thể cải thiện hơi thở hôi với vệ sinh răng miệng đúng cách. Nếu cách tự chăm sóc không giải quyết được vấn đề, có thể gặp nha sĩ hoặc bác sĩ để chắc chắn một can thiệp hơn để không gây hôi miệng. Tình trạng hơi hơi thở có mùi này có thể lúng túng và cũng có thể gây ra lo lắng. Hiện nay, đã có một số phương pháp cứu cánh tạm thời như cửa hàng đang tràn trề kẹo cao su, bạc hà, nước súc miệng và các sản phẩm khác để chống lại điều này. Nhưng hãy lưu ý một điều rằng trong số các sản phẩm này chỉ là biện pháp tạm thời. Quan trọng hơn chính là không được giải quyết triệt để.

Mùi hôi từ miệng phát ra giữa khác nhau phụ thuộc vào nguồn cơ bản làm cho hơi thở hôi. Bởi vì rất khó để tự bản thân đánh giá hơi thở của mình, nhiều người lo lắng quá mức về hơi thở mặc dù họ có mùi hôi miệng ít hoặc không có. Những người khác có hơi thở hôi và không biết nó. Nếu đã được nói có hơi thở hôi hoặc nhận thức được rằng có như vậy, hãy xem xét lại thói quen vệ sinh răng miệng. Hầu hết hơi thở hôi bắt nguồn từ trong miệng. Các nguyên nhân gây hôi miệng rất nhiều. Chúng bao gồm:

 • Thực phẩm
 • Các vấn đề nha khoa.
 • Khô miệng.
 • Bệnh lý.
 • Miệng, mũi, họng.
 • Thuốc lá.

Sau đây là một số biện pháp hỗ trợ thay đổi để cải thiện bệnh lý này, mời bạn tham khảo:

 • Chải răng sau khi ăn là một trong những phương án hàng đầu để luôn giữ răng miệng được sạch khỏe. Chuẩn bị cho bản thân một bàn chải đánh răng tại nơi làm việc để chải sau khi ăn. Kem đánh răng với những đặc tính kháng khuẩn đã được cung cấp để giảm mùi hôi miệng cho đến 12 giờ. Hãy chắc chắn chải ít nhất hai lần một ngày, đặc biệt là sau bữa ăn.
 • Uống nhiều nước. nha sĩ hoặc bác sĩ có thể kê thêm một nước bọt nhân tạo hoặc một thuốc uống kích thích dòng chảy của nước bọt.
 • Giảm rượu và uống cà phê, tránh những thực phẩm và đồ uống khác có thể gây hơi thở hôi. Ăn những thực phẩm dạng sợi có thể tốt.
 • Thay đổi bàn chải đánh răng mỗi 3 – 4 tháng, và chọn một bàn chải lông mịn.
 • Lịch trình thường xuyên kiểm tra răng miệng.
 • Nên sử dụng chỉ nha khoa đúng cách và thường xuyên hơn nhằm loại bỏ thức ăn và mảng bám giữa các răng ít nhất một lần một ngày. Từ thói quen này, bệnh tình sẽ thay đổi rõ rệt.
 • Chải lưỡi. Một cạo lưỡi hiệu quả hơn một bàn chải để giảm mùi hôi có nguồn gốc từ lưỡi. Một lựa chọn khác là sử dụng một bàn chải đánh răng với một bàn cạo lưỡi ở phía sau.
 • Làm sạch răng giả. Nếu một cầu hay hàm răng giả một phần hoặc hoàn toàn, làm sạch sẽ nó kỹ lưỡng ít nhất một lần một ngày hoặc theo chỉ dẫn của nha sĩ.
TỲ BÁCH THẢO
Chữa trào ngược dạ dày
Chữa chứng trào ngược dạ dày
Chứng đắng miệng, khô miệng
Tình trạng ợ hơi, ợ chua
Làm mát dạ dày, cho dạ dày luôn khoẻ mạnh
Chữa hôi miệng nguyên nhân từ dạ dày
Nên dùng thuốc kết hợp với thói quen ăn uống và sinh hoạt điều độ để thuốc phát huy công dụng tốt nhất.
Thật vậy, giờ đây với Tỳ Bách Thảo bạn sẽ không còn lo âu về bệnh trào ngược dạ dày nữa, xóa tan các triệu chứng khó chịu của bệnh, đem lại cho bạn một dạ dày khỏe mạnh, hơi thở thơm mát.

Sử dụng như thế nào?

Tỳ Bách Thảo

Uống 6 viên/lần (Dạng viên mềm)
Ngày uống 2 lần vào buổi sáng và tối sau khi ăn
(Bán toàn quốc, miễn phí vận chuyển ở một số quận tại TP.HCM, Hà nội Đà Nẵng)
 
Bạn có thể mua thuốc Tỳ Bách Thảo tại địa chỉ: 
Tại TPHCM: Lầu 3A, tòa nhà 97 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3 – ĐT: 0839313009
Tại Hà Nội: 99 Sơn Tây, P.Kim Mã, Q.Ba Đình – ĐT: 0462603004
Tại Đà Nẵng: 5 Đào Công Chính, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ – ĐT: 05113991778
Tổng đài tư vấn: 1900 9696 07 (từ 8:00 giờ đến 20:00 giờ).                
Trước:
Sau:

Check Also

Hôi miệng có những dạng hơi thở như thế nào?

Hôi miệng có những dạng hơi thở như thế nào? Hôi miệng cũng có nhiều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bạn đang xem Đêm ngày mất ngủ và lo lắng về “Hôi miệng”